การแสดงวิสัยทัศน์ ตำแหน่ง ผอ.กองบริหารทั่วไป

1 14

เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2567  กองทรัพยากรมนุษย์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้จัดให้มีการแสดงวิสัยทัศน์ ผู้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการกองบริหารทั่วไป โดยมี ผศ. รัชด ชมพูนิช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิตและพัฒนาอย่างยั่งยืน ประธานคณะกรรมการ รองศาสตราจารย์นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน รองศาสตราจารย์ ดร.เชาว์  อินทร์ประสิทธิ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ กำแพงแสนรองศาสตราจารย์ ดร.วินัย  พูลศรี คณบดีคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ และนายอุกฤษฏ์  มนูจันทรัถ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน เป็นคณะกรรมการ โดยมีผู้แสดงวิสัยทัศน์  ได้แก่ นางปฏิญญา ชวนชม สังกัดกองบริหารทั่วไป แสดงวิสัยทัศน์ ลำดับที่ 1 นางสาวอรวีร์ แซ่โง้ว สังกัดกองบริหารทั่วไป ลำดับที่ 2 นางสาวจันทรา เปี่ยมคล้า สังกัดกองบริหารทั่วไป ลำดับที่ 3 และนายธนกฤต มากงลาด สังกัดกองบริหารกิจการนิสิต ลำดับที่ 4  ณ ห้องเธียเตอร์ อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน