มก.กพส.ต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาจากประเทศญี่ปุ่นในโครงการ Okayama University- KU KPS Summer Program 2024

LINE ALBUM 27 08 2024 240827 136

งานวิเทศ ประชาสัมพันธ์และชุมชนสัมพันธ์ นำอาจารย์ และนักศึกษาจาก Okayama University ประเทศญีปุ่น ในโครงการ Okayama University- KU KPS Summer Program 2024 จำนวน 13 คน ซึ่งเดินทางมาแลกเปลี่ยนความรู้และวัฒนธรรม ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ในระหว่างวันที่ 26 สิงหาคม ถึง 7 กันยายน 2567 เข้าพบ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พจมาน พูลมี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการศึกษา และการเรียนรู้ตลอดชีวิต วิทยาเขตกำแพงแสน ณ ห้องประชุมชั้น 2 สำนักงานบริหารจัดการทรัพยากรการเรียนรู้ (หอสมุดกำแพงแสน) เมื่อวันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2567 โดยผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการศึกษา และการเรียนรู้ตลอดชีวิต วิทยาเขตกำแพงแสน ได้กล่าวต้อนรับพร้อมทั้งมอบของที่ระลึกให้แก่นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการดังกล่าวฯ พร้อมทั้งร่วมกิจกรรมต้อนรับคณะนักศึกษาในช่วงเย็น พบปะพูดคุยและร่วมกิจกรรมเพื่อเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมไทยโดยนิสิตมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ณ ห้องจัดเลี้ยงชั้น 2 ศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน อีกด้วย