มก.กพส.จัดกิจกรรมดนตรีในสวน “Music in the Gardens”

N13 2875 Medium

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จัดกิจกรรมดนตรีในสวน “Music in the Gardens” เมื่อวันอังคารที่ 23 กรกฎาคม 2567 ณ ณ สวนเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา โดยนิสิตดนตรีศึกษา สาขาการจัดการเรียนรู้ ภาควิชาครุศึกษา คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ ร่วมแสดงดนตรีกว่า 30 บทเพลง ซึ่งได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน นำโดย รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.ศิริชัย ศรีพรหม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร กีฬา และศิลปวัฒนธรรม วิทยาเขตกำแพงแสน และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พจมาน พูลมี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการศึกษา และการเรียนรู้ตลอดชีวิต วิทยาเขตกำแพงแสน ร่วมรับฟังบทเพลงในกิจกรรมครั้งนี้ ร่วมกับนิสิตและผู้สนใจเป็นจำนวนมากด้วย