มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จัดพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ ณ พุทธอุทยานเกษตร กำแพงแสน

วันศุกร์ที่ 5 มกราคม 2567 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ ประจำปี 2567 เริ่มเวลา 07.00 น. โดยมี รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานในพิธีจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย และร่วมถวายข้าวสารอาหารแห้งพร้อมเพรียงด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต และผู้ที่มีจิตศรัทธา เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร เพื่อเป็นสิริมงคล เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ ณ พุทธอุทยานเกษตร กำแพงแสน