มก.กพส.จัดโครงการอบรมให้ความรู้ด้านบริการวิชาการ "การสัมมนาให้ความรู้ความเข้าใจการดำเนินโครงการพัฒนาวิชาการ"

N13 7789

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน โดย กองบริหารการวิจัยและบริการวิชาการ สำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน จัดโครงการอบรมให้ความรู้ด้านบริการวิชาการ "การสัมมนาให้ความรู้ความเข้าใจการดำเนินโครงการพัฒนาวิชาการ" โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุกัญญา รัตนทับทิมทอง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และวิเทศสัมพันธ์ วิทยาเขตกำแพงแสน กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมโครงการ และได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษณ์ วันอินทร์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายนวัตกรรมและกิจการเพื่อสังคม รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักงานนวัตกรรมและพันธกิจเพื่อสังคม กล่าวเปิดโครงการฯ ซึ่งมีบุคลากรที่สนใจเข้าร่วมโครงการดังกล่าวทั้งในรูปแบบออนไลน์ และเข้าร่วม ณ ห้องประชุมวิชาการ 1 อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน เมื่อวันพุธที่ 25 ตุลาคม 2566 เป็นจำนวนมาก โดยมีการให้ความรู้ความเข้าใจการดำเนินโครงการพัฒนาวิชาการเกี่ยวกับระบบสารสนเทศบริการวิชาการ ค่าใช้จ่ายในการดำเนินโครงการพัฒนาวิชาการ แนวทางการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ เพื่อการวิจัยและพัฒนา และเพื่อการให้บริการทางวิชาการ พ.ศ.2563 รวมถึงการเตรียมความพร้อมในการตรวจหลักฐานโครงการพัฒนาวิชาการอีกด้วย.