มก.กพส.ประชุมหารือแนวทางด้านการจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 "นนทรีเกมส์"

710824 0

วันพุธที่ 25 ตุลาคม 2566 การประชุมหารือแนวทางด้านการจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 "นนทรีเกมส์" ณ การกีฬาแห่งประเทศไทย ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย ประธานการประชุม ร่วมกับผู้บริหารมหาวิทยาลัยเกษตรศาตร์ โดยมี รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.ศิริชัย ศรีพรหม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิทยาเขตกำแพงแสน รองศาสตราจารย์ ดร.ต่อศักดิ์ แก้วจรัสวิไล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต กีฬา และทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม วิทยาเขตกำแพงแสน รองศาสตราจารย์ ดร.พัทธนันท์ หรรษาภิรมย์โชค ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาเครือข่าย ดร.อำพร ศรียาภัย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา และนายชูโชค ชูเจริญ ผู้อำนวยการกองบริหารการกีฬา ท่องเที่ยว และศิลปวัฒนธรรม เข้าร่วมหารือในครั้งนี้