คำเตือน

JFolder: :files: Path is not a folder. Path: /home/www/html/v8/images/gallery/pr nigeria ambassdor 24-10-66

แจ้งให้ทราบ

There was a problem rendering your image gallery. Please make sure that the folder you are using in the Simple Image Gallery Pro plugin tags exists and contains valid image files. The plugin could not locate the folder: images/gallery/pr nigeria ambassdor 24-10-66

มก.กพส.ต้อนรับ เอกอัครราชฑูตประเทศไนจีเรีย ประจำประเทศไทย

393986 0

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน นำโดย รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกําแพงแสน และคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ H.E. Mr. Ovikuroma Orogun Djebah เอกอัครราชฑูตประเทศไนจีเรีย ประจำประเทศไทยในโอกาสเดินทางมาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยน ในการสร้างความร่วมมือด้านการประมงและการผลิตข้าว ระหว่างมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสนกับสถาบันอุมศึกษาของประเทศไนจีเรีย พร้อมทั้งเยี่ยมชมการดำเนินงานของหน่วยงานภายในวิทยาเขตกำแพงแสน ได้แก่ สถานีวิจัยประมงกำแพงแสน และศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าว เมื่อวันอังคารที่ 24 ตุลาคม 2566

{gallery}pr nigeria ambassdor 24-10-66{/gallery}