มก.กพส.ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม พิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

N13 9243 Medium

รองศาสตราจารย์ ดร.ต่อศักดิ์ แก้วจรัสวิไล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต กีฬา และทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม วิทยาเขตกำแพงแสน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม พิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 91 พรรษา 12 สิงหาคม 2566 โดย นายนรวีร์ ขันธหิรัญ นายอำเภอกำแพงแสน เป็นประธานในพิธี เพื่อเป็นการถวายความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณฯ ณ มหาวชิราลงกรณบาลีเถรวาทราชวิทยาลัย หมู่ที่ 5 ตำบลรางพิกุล อำเภอกำแพงแสน เมื่อวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2566.