ผู้บริหาร มก.กพส.กล่าวต้อนรับนักเรียนโครงการ วมว. มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566

DSC06713

วันศุกรที่ 24 มีนาคม 2566 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.ศิริชัย ศรีพรหม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิทยาเขตกำแพงแสน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภเดช สุจินพรัหม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการศึกษา วิทยาเขตกำแพงแสน อาจารย์ พิมพ์ธรรม เอื้อเฟื้อ รักษาการแทนคณบดีคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ณชพงศ์ อุดมศรี รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สานิตย์ รัศมี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตรฯ กล่าวต้อนรับนักเรียนและผู้ปกครองที่เดินทางมามอบตัวและทำสัญญาเพื่อเข้าเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ในโครงการห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัย (โครงการ วมว.) ระยะที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2566 สู่รั้วมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ณ ห้องประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์ อาคารหอพักนักเรียนมัธยมสาธิต โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์