มก.กพส.จัดพิธีเปิดงาน "U2T for BCG เชื่อมโยงพันธมิตร สร้างเศรษฐกิจไทยอย่างยั่งยืน"

N13 4527

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จัดพิธีเปิดงาน ตลาดนัดผลผลิตจากตำบลสู่ประชาคมอย่างยั่งยืน จังหวัดนครปฐม ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ และสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG Market @ Nakhon Pathom) "U2T for BCG เชื่อมโยงพันธมิตร สร้างเศรษฐกิจไทยอย่างยั่งยืน" โดยได้รับเกียรติจาก นายนรวีร์ ขันธหิรัญ นายอำเภอกำแพงแสน เป็นผู้กล่าวต้อนรับ รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน เป็นผู้กล่าวรายงาน และดร.ดนุช ตันเทอดทิตย์ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ประธานในพิธี กล่าวเปิดงาน จากนั้นประธานในพิธี พร้อมผู้บริหารมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน และแขกผู้มีเกียรติ เยี่ยมชมบูธสินค้า U2T ในงานเกษตรกำแพงแสน ประจำปี 2565 เมื่อวันพุธที่ 8 ธันวาคม 2565

ติดตามภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่