ขอเชิญชวนเข้าร่วมรับฟังการนำเสนอผลงานนวัตกรรม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน 2565

ด้วยกองบริหารการวิจัยและบริการวิชาการ สำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน ได้มีการจัดประกวดนวัตกรรม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ประจำปี 2565 ขึ้น

ทั้งนี้ จะมีการจัดให้นำเสนอผลงานนวัตกรรม (รอบตัดสิน) ในสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและสาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ รวมทั้งหมด 10 ผลงาน ณ ห้องเธียร์เตอร์ อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เวลา 13.00-16.30 น. ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 โดยจะมีพิธีเปิดโครงการซึ่งได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ (รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน) เป็นประธานเปิดงาน

จึงขอเชิญชวนผู้ที่สนใจ เข้าร่วมฟังการนำเสนอผลงานนวัตกรรม พร้อมร่วมโหวตให้คะแนนผลงานนวัตกรรมที่ชื่นชอบ เพื่อตัดสินรางวัล Popular Vote

pr โปสเตอรเชญชวนเขารวมฟงนำเสนอผลงานนวตกรรม 256501