หลวงปู่แผ้ว ปวโร ทำพิธีเจิมป้ายร้าน The Premium@KU KPS (Kasetation)

119340

คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน นำโดย รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน เข้ากราบสักการะพระราชมงคลวชิราคม (หลวงปู่แผ้ว ปวโร) และ พระอธิการสมศักดิ์ อินโท เจ้าอาวาสวัดประชาราษฎร์บำรุง (วัดรางหมัน) และกราบนมัสการให้ทำพิธีเจิมป้ายร้าน The Premium@KU KPS (Kasetation) เพื่อเป็นสิริมงคล เมื่อวันพุธที่ 26 ตุลาคม 2565 ณ วัดประชาราษฎร์บำรุง (วัดรางหมัน) ตำบลรางพิกุล อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม

สำหรับร้าน The Premium@KU KPS (Kasetation) เกิดขึ้นจากความร่วมมือของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ร่วมกับ บริษัท ปิโตรเลียมไทยคอร์ปอเรชั่น จำกัด (Punthai Coffee)  เพื่อจัดจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพภายใต้การวิจัยและพัฒนา และการให้บริการวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สนับสนุนส่งเสริมผลิตภัณฑ์ชุมชนในจังหวัดนครปฐมและจังหวัดใกล้เคียง ซึ่งผ่านการคัดสรรก่อนวางจำหน่าย ภายใต้แบรนด์สินค้า Kasetation อีกทั้งยังเป็นแหล่งการเรียนรู้ ด้านการบริหารธุรกิจ การบริหารงานร้านกาแฟ การเป็นผู้ประกอบการ รวมถึงแหล่งสร้างอาชีพให้กับนิสิต บุคลากร และชุมชนโดยรอบอีกด้วย ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างปรับปรุงสถานที่และเตรียมความพร้อม โดยคาดว่าจะเปิดให้บริการในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน 2565 นี้.