คณะกรมเอเชียใต้ ตะวันออกกลาง และแอฟริกาฯ เข้าหารือ ทีมบริหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กพส.

25PR 34

เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2565  คุณหทัยชนก  ฤทธาคนี ฟรูโม ผู้อำนวยการกรมเอเชียใต้ ตะวันออกกลาง และแอฟริกา กระทรวงการต่างประเทศ  พร้อมด้วยด้วยคุณวัฒนา ฉัตรทอง นักการทูตชำนาญการ  เข้าประชุมหารือ ทีมบริหารมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กับบริหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุกัญญา รัตนทับทิมทอง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และวิเทศสัมพันธ์ วิทยาเขตกำแพงแสน กล่าวต้อนรับ แนะนำทีมงาน และหน่วยงานของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน   เพื่อเตรียมความพร้อมในการนำเอกอัครราชทูต และเจ้าหน้าที่ทูตจากแอฟริกา เอเซียใต้และตะวันออกกลาง เข้าเยี่ยมชมวิทยาเขตกำแพงแสน ในวันที่ 15 กันยายน 2565 ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคารชูชาติกำภู มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน  โดยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับกรมเอเชีย ตะวันออกกลางและแอฟริกา กระทรวงการต่างประเทศ จัดกิจกรรมความร่วมมือทางด้านวิชาการกับสถาบันการศึกษาของกลุ่มประเทศภายในภูมิภาคเอเชียใต้ ตะวันออกกลาง และแอฟริกา เพื่อแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ งานวิจัย และนวัตกรรม ทางด้านการเกษตร ประมง สัตวบาล ด้านอุตสาหกรรมเกษตรและอาหาร ด้านสัตวแพทยศาสตร์ วิศกรรมศาสตร์ ด้านชลประทาน