โครงการบริหารจัดการความรู้มุ่งสู่องค์กรแห่งการเรียนรู้ฯ เรื่องการประกวดผลงานการจัดการความรู้ของส่วนงานในวิทยาเขตกำแพงแสน

วันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฎาคม 2565 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้จัดโครงการบริหารจัดการความรู้มุ่งสู่องค์กรแห่งการเรียนรู้ กิจกรรมประกวดการปรับปรุงกระบวนงานด้วยเทคโนโลยี หรือนวัตกรรม เรื่อง การประกวดผลงานการจัดการความรู้ของส่วนงานในวิทยาเขตกำแพงแสน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุกัญญา รัตนทับทิมทอง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และวิเทศสัมพันธ์ วิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานเปิดโครงการ นายวิโรจน์ ทองสุพรรณ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน กล่าวรายงาน และได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ธนรัตน์ เเต้วัฒนา คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ รศ.ดร.สมชาย นำประเสริฐชัย คณะวิศวกรรมศาสตร์ และ นายสิทธิพงษ์ เดชาอนันตพงษ์ กองการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นคณะกรรมการตัดสินการประกวดระหว่างวันที่ 21-22 กรกฎาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 09.00-16.00 น. ณ ห้องประชุมวิชาการ 1 อาคารศูนย์มหาวิทยาลัย วิทยาเขตกำแพงแสน

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์

รูปภาพเพิ่มเติม: 2565 07 21 KMKPS65