มก.กพส.มอบประกาศนียบัตรแก่นิสิตผู้สร้างชื่อเสียงด้านกีฬาสู่มหาวิทยาลัย

วันพุธที่ 20 กรฎาคม 2565 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน นำโดย รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารวิทยาเขตกำแพงแสน ร่วมแสดงความยินดีและมอบประกาศนียบัตรแก่นิสิตวิทยาเขตกำแพงแสนที่สร้างชื่อเสียงด้านกีฬาให้กับมหาวิทยาลัย ซึ่งทีมนักกีฬาฟุตซอลหญิง ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 จากการเข้าร่วมการเเข่งขันกีฬาซอลหญิงระดับอุดมศึกษาปี 2565 "รายการ IMANE FUTSAL WOMEN UNIVERSITY LEAGUE 2021-2022" ระหว่างวันที่ 18 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม 2565 ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต โดยมีนักกีฬาและผู้ฝึกสอนเป็นนิสิตและบุคลากรจากวิทยาเขตกำแพงแสน จำนวน 17 คน ดังเอกสารแนบนี้

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์