มก.กพส.ต้อนรับคณะเอกอัครราชทูตเนเธอร์แลนด์ประจำประเทศไทย

วันพุธที่ 20 กรกฎาคม 2565 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน นำโดย รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุกัญญา รัตนทับทิมทอง รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และวิเทศสัมพันธ์ วิทยาเขตกำแพงแสน รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยณรงค์ รัตนกรีฑากุล รองคณบดีฝ่ายวิจัย บริการวิชาการ และวิเทศสัมพันธ์ คณะเกษตร กำแพงแสน และอาจารย์คณะเกษตร กำแพงแสน ให้การต้อนรับคณะจากสถานเอกอัครราชทูตเนเธอร์แลนด์ประจำประเทศไทย โดย Mr.M.J.(Flip) van Koesveld, Senior International Project Leader / Agribusiness Manager from Wageningen University & Research (WUR) พร้อมผู้ติดตามในการเยี่ยมชมวิทยาเขตกำแพงแสน และปรึกษาหารือความร่วมมือทางวิชาการ ณ ห้องรับรอง กลุ่มอาคาร ดร.มนู เจียรวนนท์ เรือนเกษตรอภิรมย์ คณะเกษตร กำแพงแสน

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์