การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ผลงานการจัดการความรู้สำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565

วันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม 2565 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้จัดการเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ผลงานการจัดการความรู้สำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 โดยมี นายวิโรจน์ ทองสุพรรณ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานเปิดเวทีการเเลกเปลี่ยนเรียนรู้ฯ การจัดโครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาองค์กรให้ไปสู่เป้าหมายการเป็น "มหาวิทยาลัยแห่งการเรียนรู้ วิจัย และสร้างนวัตกรรมระดับโลก เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนบนพื้นฐานของศาสตร์แห่งแผ่นดิน" มุ่งเน้นพัฒนาคน พัฒนาองค์กร สามารถนำถ่ายทอดให้เกิดการรับรู้ เกิดการเรียนรู้และนำไปใช้ประโยขน์ต่อไป ซึ่งมีหน่วยงานที่เข้าร่วมจำนวนทั้งสิ้น 6 กอง 17 ผลงาน ณ ห้องประชุมวิชาการ 1 อาคารศูนย์มหาวิทยาลัย

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์

รูปภาพเพิ่มเติม: 2565 07 08 KM สนข.กพส.