โครงการให้ความรู้ด้านบริการวิชาการ กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง “การจัดซื้อจัดจ้างและบริหารพัสดุเพื่อการวิจัยพัฒนาและเพื่อการให้บริการทางวิชาการ”

มหาวิทยาลัยเกษตรศาตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้จัดโครงการให้ความรู้ด้านบริการวิชาการ กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้  เรื่อง “การจัดซื้อจัดจ้างและบริหารพัสดุเพื่อการวิจัยพัฒนาและเพื่อการให้บริการทางวิชาการ” ขึ้นเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2565  แบบออนไซต์ (On-Site) ณ ห้องประชุมวิชาการ 1 และ แบบออนไลน์ (On-Line) ผ่านระบบ WebEx Meeting  กล่าวต้อนรับและเป็นประธานเปิดโครงการฯ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุกัญญา รัตนทับทิมทอง    ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และวิเทศสัมพันธ์ วิทยาเขตกำแพงแสน กล่าวรายงานโดย ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน (นายวิโรจน์  ทองสุพรรณ)  วิทยากรโดย ผู้อำนวยการสำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (นางอัจฉรา เฮียงโอม) และ รักษาการแทนผู้อำนวยการกองคลัง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (นางสมพิศ  ชยันโต)  วัตถุประสงค์โครงการฯ เพื่อให้ บุคลากร ที่เกี่ยวข้องกับการเงินและพัสดุ นักวิจัย นักวิชาการ และผู้ที่เกี่ยวข้อง เข้าใจข้อบังคับ “ระเบียบมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ว่าด้วยการจัดซื้อจัดจ้างและบริหารพัสดุเพื่อการวิจัยและพัฒนาและเพื่อการให้บริการทางวิชาการ พ.ศ.2563”  “กระบวนการขั้นตอนการจัดซื้อจัดจ้าง” แลกเปลี่ยนเรียนรู้ “ประเด็นและข้อสังเกตในการใช้เงินรายได้เพื่อการวิจัยและบริการวิชาการ” รวมถึงได้แสดงความคิดเห็น ตลอดจนเสนอแนะแนวทางแก้ไขปัญหา สรุปแนวทางปฏิบัติงานอันเป็นประโยชน์ร่วมกัน

ข้อมูล : หัวหน้างานบริการวิชาการ กองบริหารการวิจัยและบริการวิชาการ   ภาพ : นางสาวลลิตา  ออมสิน