มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จัดพิธีหล่อเทียนพรรษา ประจำปี 2565

DSC00306

วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน นำโดย รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานในพิธีจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารวิทยาเขตกำแพงแสน ร่วมพิธีหล่อเทียนพรรษา ประจำปี 2565 ณ พุทธอุทยานเกษตร กำแพงแสน เพื่อนำต้นเทียนไปถวายแก่พระสงฆ์ให้ไว้จุดบูชาเป็นการกุศลทาน และทำกิจของสงฆ์ในช่วงเข้าพรรษาตลอดเวลา 3 เดือน ซึ่งมหาวิทยาลัยฯ ได้กำหนดจัดพิธีถวายเทียนพรรษาในวันที่ 7 กรกฎาคม 2565 ณ วัดดอนมะกอก ต.ดอนข่อย อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์