มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน เยี่ยมชมกิจการโรงเรียนการบิน

เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2565 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน นำโดย รศ.น.สพ.ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน นำคณะผู้บริหารส่วนงานภาย มก.กพส. เข้าเยี่ยมชมกิจการของโรงเรียนการบิน เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่าง 2 หน่วยงานราชการในเขตพื้นที่ จังหวัดนครปฐม โดยมี พล.อ.ต.เสกสรร คันธา ผบ.รร.การบิน ได้ให้การต้อนรับเป็นอย่างดียิ่ง ทั้งนี้มีการนำชมเครื่องบินฝึกหัดรุ่นต่างๆ แสดงโชว์การบินแบบกลุ่มและแบบเดี่ยว พร้อมทั้งเยี่ยมชมโรงซ่อมบำรุงอีกด้วย

ข่าว/ภาพ โดย: นายคมพิพัฒน์ คงอมรสังข์