มก.กพส.มอบโล่แก่ผู้ที่สร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

วันพุธที่ 15 มิถุนายน 2565 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน นำโดย รศ.น.สพ.ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารวิทยาเขตกำแพงแสน มอบโล่แก่ผู้ที่สร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งแบ่งเป็น 2 ประเภท คือ

• มอบโล่ให้แก่นิสิตที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ณ ประเทศเวียดนาม จำนวน 4 คน ได้แก่
  1. นางสาวพรนับพัน พวงไม้มิ่ง นิสิตชั้นปีที่ 1 คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ ได้รับรางวัล 2 เหรีญทอง จากการแข่งขับเรือแคนูคยัค 4 คนหญิง ระยะทาง 1,000 เมตร และ จากการแข่งขัน เรื่องคยัค 2 คนหญิง ระยะ 1,000 เมตร 1 เหรียญทองแดง จากการแข่งขันเรือคยัค 4 คนหญิง ระยะ 500 เมตร
  2. นางสาวทยิดา โกศลกิจจา นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา KU 79M คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา ได้รับ รางวัลเหรียญทองแดง จากการแข่งขันโอวีนั่ม ประเภทต่อสู้ รุ่นน้ำหนัก 65 กก.
  3. นายฤติพงศ์ รักษาวงศ์ นิสิตชั้นปีที่ 2 คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ ได้รับรางวัลเหรียญ ทองแดง จาการแข่งขันแฮนด์บอลชายหาด ประเภททีมชาย
  4. นายณัฐดนัย รักษาวงศ์ นิสิตชั้นปีที่ 4 คณะศึกษาศาสตร์และพันศาสตร์ ได้รับรางวัลเหรียญ ทองแดง
  • มอบเกียรติบัตรแก่ผู้ที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันฟุตบอลประเพณีบุคลากร มก. ครั้งที่ 55 ประจำปี 2565 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรม พระศรีสวางควัฒน์ วรขัตติยราชนารี ได้รับรางวัลชนะเลิศ โดยมีรายชื่อนักกีฬาและผู้ฝึกสอน ร่วมรับรางวัล จํานวน 30 คน ตามรายชื่อดังแนบ ณ ห้องประชุมวิชาการ 1 อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน
  • รายชื่อนักกีฬาบุคลากร
  • รูปภาพทั้งหมด: https://o365ku-my.sharepoint.com/:f:/g/personal/duangnapha_wa_live_ku_th/EsfUgC05PmdAtd3fBnSDeTYBFdx3Th4WXKj5nH0Jtb9IpA?e=ct8ySV

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์