รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน มอบเกียรติบัตรแก่นักกีฬากอล์ฟ มก.

วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานมอบเกียรติบัตรแก่ทีมกอล์ฟมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ หลังจากได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขันกอล์ฟระดับอุดมศึกษา รายการ "Toyota University Golf Championship 2020-2021" ซึ่งเป็นนิสิตสังกัดวิทยาเขตกำแพงแสน จำนวน 5 คน และนิสิตสังกัดวิทยาเขตศรีราชา 1 คน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ คมกริช เชาว์พานิช เป็นอาจารย์ผู้ฝึกสอน ซึ่งมีรายชื่อนิสิตที่ได้รับรางวัล ดังนี้

1. นายกรกริช เชาว์พานิช นิสิตชั้นปีที่5 คณะศึกศาสตร์และพัฒนศาสตร์
2. นายศิริชัย สะอาดชูชม นิสิตชั้นปีที่ 5 คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์
3. นายอนุสิษฐ์ สอนเถื่อน นิสิตชั้นปีที่ 4 คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา
4. นายกฤษฎิ์ติณห์ วรวาท นิสิตชั้นปีที่2 คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา
5. นายอาทิตย์ สุรขันธ์ นิสิตชั้นปีที่ 2 คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา
6. นายกัณตภณ เสมสมาน นิสิตชั้นปีที่ 3 คณะวิศวกรรมศาสตร์ ศรีราชา ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารชูชาติกำภู

ข่าวและภาพ โดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์