มก.กพส. ประชุมเตรียมความพร้อมสถานที่ตั้งศูนย์ปฏิบัติการเฝ้าระวังโรค COVID-19 Local Quarantine จังหวัดนครปฐม แห่งที่ 2

วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 13.00 น. มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน นำโดย รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมการประชุมเตรียมความพร้อมในการปฏิบัติงานศูนย์ปฏิบัติการเฝ้าระวังโรค COVID-19 Local Quarantine จังหวัดนครปฐม ซึ่งมี นายเชาวเนตร ยิ้มประเสริฐ ปลัดจังหวัดนครปฐม เป็นประธานคณะทำงานชุดปฏิบัติงานเฝ้าระวังฯ โดยศูนย์ปฏิบัติการควบคุมโรคติดต่อจังหวัดนครปฐม (ศปก.จังหวัดนครปฐม) ได้เลือกอาคารหอพักจำปา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน เป็นสถานที่กักกันตัวแห่งที่ 2 ณ ห้องประชุมวิชาการ 1 อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ข่าวโดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์     ภาพโดย: นายถาวร คล้ายวงศ์