ม.เกษตร กพส. ต้อนรับผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐมเยี่ยมชมวิทยาเขตกำแพงแสน

DSC 9614

เมื่อวันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม 2563 เวลา 13.30 น. มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน นำโดย รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณบดี และหัวหน้าส่วนงานมหาวิทยาลัยฯ ร่วมต้อนรับ นายสุรศักดิ์ เจริญศิริโชติ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม พร้อมคณะ โดยได้มีการแลกเปลี่ยนข้อมูลนโยบายการดำเนินการของมหาวิทยาลัยร่วมกับจังหวัดนครปฐม อีกทั้งได้เยี่ยมชมส่วนงานต่างๆ ภายในวิทยาเขตกำแพงแสน อาทิ การจำหน่วยสินค้าชุมชนเกษตรกร สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม กำแพงแพงแสน สนามกีฬาจังหวัดนครปฐม เรือนเกษตรอภิรมณ์ คณะเกษตร กำแพงแสน ศูนย์วิจัยและพัฒนาวิทยาศาสตร์การกีฬา (KUSSRDC) คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา ศูนย์นวัตกรรมกิจกรรมทางกายภาพผู้สูงอายุแบบองค์รวม และศูนย์ศิลปวัฒนธรรมและนวัตกรรมทางการศึกษามวยไทย คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ เป็นต้น ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา  วนิชกุลพิทักษ์    ภาพ โดย: นายถาวร  คล้ายวงษ์