คณะกรรมการส่งเสริมและพัฒนากีฬา มก.กพส. ประชุมวางแผนงานขับเคลื่อนด้านกีฬา ตามยุทธศาสตร์ชาติ และยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

วันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม 2563 เวลา 09.30 น. มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน นำโดย รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานเปิดการประชุมแผนงานการส่งเสริมและพัฒนากีฬา ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน เพื่อเป็นแผนระยะยาวในการพัฒนาอย่างยั่งยืนด้านกีฬาและสุขภาพกาย และเพื่อเป็นการยกระดับมาตรฐานของมหาวิทยาลัยสู่ความเป็นเลิศในระดับนานาชาติต่อไป ณ ห้องประชุมวิชาการ 1 อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา  วนิชกุลพิทักษ์