ม.เกษตร กพส. จัดการประชุมวางแผนนโยบายด้านเทคโนโลยีดิจิทัล

วันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม 2563 เวลา 10.30 น. มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน นำโดย รองศาสตราจารย์ น.สพ.ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ จักกริช พฤษการ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีดิจิทัล วิทยาเขตกำแพงแสน คณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยฯ ได้จัดการประชุมวางแผนนโยบายด้านเทคโนโลยีดิจิทัลของวิทยาเขตกำแพงแสน ร่วมกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภุชงค์ อุทโยภาศ รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เพื่อรับทราบนโยบาย แนวคิด และแนวทางการดำเนินงานด้านเทคโนโลยีดิจิทัลจากส่วนกลางมาสู่วิทยาเขตกำแพงแสน ให้ตอบสนองต่อความต้องการในการปฏิบัติงานของหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต่อไปในอนาคต ณ ห้องประชุมวิชาการ 1 อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ข่าว/ภาพโดย: นางสาวดวงนภา  วนิชกุลพิทักษ์