มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กพส.ร่วมประชุม กับ หัวหน้าส่วนราชการ อำเภอกำแพงแสน

2ppr 8

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2563 รองศาสตราจารย์ น.สพ.ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน ได้มอบหมายให้ นายศักดิเดช อุบลสิงห์ ผู้อำนวยการกองบริหารทั่วไป สำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน เข้าร่วมประชุมกับหัวหน้าส่วนราชการ อำเภอกำแพงแสน ได้แก่ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน แพทย์ประจำตำบล สารวัตรกำนัน  หัวหน้าส่วนราชการ อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม โดยมี นายเชาวเนตร ยิ้มประเสริฐ นายอำเภอกำแพงแสน เป็นประธานในการประชุมครั้งนี้  ณ หอประชุมอำเภอกำแพงแสน