มก.กพส.ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2566

DSC07694
วันอังคารที่ 5 ธันวาคม 2566 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ว่าที่ร้อยตรี ดร.ศิริชัย ศรีพรหม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิทยาเขตกำแพงแสน พร้อมด้วยบุคลากรมหาวิทยาลัย ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล และวางพานพุ่มดอกไม้สักการะเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2566 โดยมี นายนรวีร์ ขันธหิรัญ นายอำเภอกำแพงแสน เป็นประธานในพิธีนำข้าราชการและพสกนิกรทุกหมู่เหล่าร่วมกิจกรรมดังกล่าว เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทยเป็นล้นพ้นอย่างหาที่สุดมิได้ ตั้งแต่เวลา 07.00 น. เป็นต้นไป ณ มหาวชิราลงกรณบาลีเถรวาทราชวิทยาลัย ตำบลรางพอกุล อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์