คณะวิศวกรรมศาสตร์ กพส. MOU ร่วมกับบริษัทเอกชนผู้ประกอบการเครื่องจักรกลเกษตร สาธารณรัฐประชาชนจีน

4 DEC 23 33

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2566 รองศาสตราจารย์ น.สพ. ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน ได้ร่วมต้อนรับ และเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการด้านวิศวกรรมเกษตร ระหว่าง คณะวิศวกรรมศาสตร์ กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กับ China Agricultural University สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยมีคณะผู้บริหารของ College of Engineering, และ Belt and Road International Innovation Institute of Agricultural Equipment and Smart Agriculture, China Agricultural University, พร้อมด้วย Guangxi University of Science and Technology และคณะผู้แทนบริษัทเอกชนผู้ประกอบการเครื่องจักรกลเกษตร สาธารณรัฐประชาชนจีน ร่วมลงนาม  เพื่อพัฒนาวิชาการด้านวิศวกรรมเกษตรร่วมกัน ระหว่างวันที่ ๒–๕ ธันวาคม ๒๕๖๖ ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน