มก.กพส.ร่วมถวายพวงมาลาเนื่องในงานวันคล้ายวันสิ้นพระชนม์สมเด็จพระนางเจ้าอินทรศักดิศจีฯ

DSC06185

วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน 2566 เวลา 07.00 น. มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ว่าที่ร้อยตรี ดร.ศิริชัย ศรีพรหม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิทยาเขตกำแพงแสน พร้อมด้วยบุคลากรมหาวิทยาลัย ร่วมงานและถวายพวงมาลาเนื่องในวันงานวันสิ้นพระชนม์สมเด็จพระนางเจ้าอินทรศักดิศจี พระวรราชชายาในพระบามสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติและน้อมรำลึกถึงพระคุณในพระองค์ท่าน โดยมี นายชยชัย แสงอินทร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม เป็นประธานในพิธีวางพวงมาลา และมอบทุนการศึกษาแก่เด็กนักเรียนระดับประถมศึกษา ณ บริเวณพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนางเจ้าอินทรศักดิศจีฯ

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์