มก.กพส.ต้อนรับคณะเกษตรกรจากประเทศอินเดีย เยี่ยมชมวิทยาเขตกำแพงแสน

DSC05973

เมื่อวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จักกริช พฤษการ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีดิจิทัล วิทยาเขตกำแพงแสน กล่าวต้อนรับ คณะเกษตรกร จากประเทศอินเดีย ในโครงการความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเกษตรศาตร์และศูนย์พืชผักโลก ส่วนภูมิภาคประจำประเทศไทย (World Vegetable Center-ESEA) จำนวน 27 คน ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน อาทิ หอประวัติ มหาวิทยลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน โครงการผลิตผักปลอดสารพิษ (ATC) และศูนย์เครื่องจักรกลการเกษตรแห่งชาติ

ข่าวและภาพ โดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์