มก.กพส. ต้อนรับ มหาวิทยาลัยลินคอล์น ประเทศนิวซีแลนด์ เยี่ยมชมวิทยาเขตกำแพงแสน

N13 0690 Medium

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุกัญญา รัตนทับทิมทอง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และวิเทศสัมพันธ์ วิทยาเขตกำแพงแสน กล่าวต้อนรับ คณะผู้บริหาร อาจารย์ และนิสิตของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิศิษฐ์ ลิ้มสมบุญชัย คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ และมหาวิทยาลัยลินคอล์น ประเทศนิวซีแลนด์ นำโดย Prof. Christopher Gan ในโครงการความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัย จำนวน 25 ราย ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้แก่ ศูนย์วิจัยและพัฒนาพืชผักเขตร้อน ศูนย์สาธิตการผลิตโคเนื้อครบวงจร และศูนย์ศิลปวัฒนธรรมและนวัตกรรมทางการศึกษามวยไทย ศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าว เมื่อวันพุธที่ 22 พฤศจิกายน 2566