นักศึกษาจาก Okayama University ประเทศญีปุ่น เข้าคารวะรองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน

LINE ALBUM 2382023 ๒๓๐๘๒๓ 10

งานวิเทศ ประชาสัมพันธ์และชุมชนสัมพันธ์ นำนักศึกษาจาก Okayama University ประเทศญีปุ่น ในโครงการ Okayama University- KU KPS Summer Program 2023 จำนวน 13 คน ซึ่งเดินทางมาแลกเปลี่ยนความรู้และวัฒนธรรม ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ในระหว่างวันที่ 21 สิงหาคม ถึง 2 กันยายน 2566  เข้าคารวะ รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารชูชาติ กำภู เมื่อวันอังคารที่ 22 สิงหาคม 2566 โดยรองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน ได้กล่าวต้อนรับพร้อมทั้งมอบของที่ระลึกให้แก่นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการดังกล่าวฯ จากนั้นได้เยี่ยมชมและอุดหนุนผลิตภัณจากตลาดนัดเกษตรกร ณ บริเวณร้านเรือนเกษตรอภิรมย์ คณะเกษตร กำแพงแสน.