มก.กพส.ต้อนรับต้อนรับคณาจารย์และนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาจาก College of Agricultural Biotechnology, Zhejiang University สาธารณรัฐประชาชนจีน

N13 9151

รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน ต้อนรับคณาจารย์และนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาจาก College of Agricultural Biotechnology, Zhejiang University สาธารณรัฐประชาชนจีน จำนวน 13 คน เมื่อวันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม 2566 ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารชูชาติ กำภู เนื่องในโอกาสเข้าศึกษาดูงานมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน และเข้าเยี่ยมชมหอประวัติมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ณ สำนักบริหารจัดการทรัพยากรการเรียนรู้ (หอสมุดกำแพงแสน).