มก.กพส. จัดกิจกรรมเทิดพระเกียรติ วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2565

วันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม 2565 เวลา 08.00 น. มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน นำโดย รองศาสตราจารย์ นสพ.ดร. อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานเปิดกิจกรรมเทิดพระเกียรติ วางพานพุ่มดอกไม้สดหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ และกล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พร้อมทั้งเป็นประธานเปิดกิจกรรมเกี่ยวข้าววันพ่อ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ต่อศักดิ์ แก้วจรัสวิไล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต กีฬา และทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม วิทยาเขตกำแพงแสน กล่าวรายงานวัตถุประสงค์กิจกรรมในครั้งนี้ และนำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นิสิต แขกผู้มีเกียรติลงเกี่ยวข้าวในแปลงนา ณ บริเวณทุ่งนาไพร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ลงข่าวโดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์