พิธีเปิดร้าน The Premium@KU KPS (KASETATION) บริเวณสวนเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษาฯ

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2565 เวลา 14.00 น. มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้รับเกียรติจาก ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ คุณพิทักษ์ รัชกิจประการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดร้าน The Premium @ KU KPS (KASETATION) ร่วมกับ PunThai Coffee โดยมี รศ.น.สพ.ดร. อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน เป็นผู้กล่าววัตถุประสงค์การเปิดร้าน

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้รับความร่วมมือจาก บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) ในการเปิดร้าน เพื่อสนับสนุนผลิตภัณฑ์ที่ได้จากการวิจัย คิดค้น และพัฒนา รวมถึงนวัตกรรมของมหาวิทยาลัย ซึ่งในวันนี้ได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของวิทยาเขตกำแพงแสน และไฮไลท์คือการผสมผสานกันอย่างลงตัวของผลงานวิจัยด้านอาหารกับส่วนผสมของเครื่องดื่มที่เรียกว่า "Kasetation Signature Menu" มารังสรรค์เป็นเมนูสุดพิเศษให้กับคุณลูกค้าที่มีเฉพาะวิทยาเขตกำแพงแสนเท่านั้น ได้แก่ นมข้าวโพดปั่น KU Milky Corn Frappe และ ชาเขียวน้ำผึ้งดอกไม้ป่ามะนาว KU Green Tea Honey Lemom

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์

รูปภาพเพิ่มเติม: https://o365ku-my.sharepoint.com/.../Ej6p97o3ZoREuc3LNHj0...