IMG 6535s

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 ตุลาคม 2565 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ร่วมกับ บริษัท ไดน่าแม็ค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ทางด้านวิชาการด้านการชลประทาน การจัดการทรัพยากรน้ำ การเกษตร ปศุสัตว์ ประมง สิ่งแวดล้อม และการพัฒนาชุมชนและสังคม โดยมี รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน และ คุณธนบูรณ์ ตราชู กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไดน่าแม็ค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ร่วมลงนามฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ พัฒนาความร่วมมือระหว่างสองหน่วยงานในการสร้างความเชี่ยวชาญ เสริมสร้างศักยภาพร่วมกันในการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ ความเชี่ยวชาญทางด้านวิชาการ การทำวิจัย บริการวิชาการ การฝึกอบรม การศึกษาดูงานระหว่างบุคลากรตลอดจนนิสิต ในด้านการชลประทาน การจัดการทรัพยากรน้ำ การเกษตร ปศุสัตว์ ประมง สิ่งแวดล้อม และการพัฒนาชุมชนและสังคม

โอกาสนี้ ดร.กิตติพจน์ เพิ่มพูล ผู้ช่วยอธิการบดีด้านบริการวิชาการและกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน และคุณชิราวุฒิ ทุมแก้ว บริษัท ไดน่าแมค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ร่วมลงนามฯ เป็นสักขีพยาน โดยมี นายอุกฤษฏ์ มนูจันทรัถ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน พร้อมผู้บริหารและบุคลากร เข้าร่วมพิธีลงนามฯ ดังกล่าว ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคารชูชาติ กำภู มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน