มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กพส. จัดโครงการแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ สำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน ประจําปี 2565

วันศุกร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2565 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.ศิริชัย ศรีพรหม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานเปิดโครงการแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ สำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน ประจำปี 2565 และมอบของที่ระลึกแก่ผู้เกษียณ ซึ่งมี นายศักดิเดช อุบลสิงห์ ผู้อำนวยการกองบริหารทั่วไป กล่าวรายงาน พร้อมทั้งนำคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่หน่วยงานต่างๆ มอบดอกไม้แทนใจแก่ผู้เกษียณอายุราชการในปีนี้ จากนั้นบันทึกภาพ รับชมการแสดง รับประทานอาหารเย็นร่วมกัน ณ ห้องคอนเวนชั่น อาคารศูนย์มหาวิทยาลัย

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์    ภาพกล้อง 2 โดย: นายสารัมภ์ ค้ำเมฆ