มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กพส. จัดโครงการแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ประจําปี 2565

22 156

เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2565 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกําแพงแสน ได้จัดโครงการแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ประจําปี  พ.ศ. 2565 "จากวันที่พากเพียร สู่วันเกษียณที่ภาคภูมิ" กิจกรรมประกอบไปด้วย การลงทะเบียนของผู้เกษียณอายุราชการ พิธีสักการะพระพิรุณ และหม่อมหลวงชูชาติ กําภู ณ บริเวณสระพระพิรุณ กิจกรรมถ่ายภาพที่ระลึก กับเพื่อนร่วมงาน และผู้บริหารของมหาวิทยาลัย บริเวณซุ้ม ด้านหน้าห้องคอนเวนชั่น นิสิตเชิญธงนําผู้เกษียณเข้าสู่เวที ขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์เกษตรศาสตร์ กล่าวรายงานโดย รองศาสตราจารย์ต่อศักดิ์ แก้วจรัสวิไล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต กีฬาและทํานุบํารุงศิลปวัฒนธรรม วิทยาเขตกําแพงแสน โดยมี รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกําแพงแสน กล่าวเปิดงานและมอบโล่ มอบของท่ะลึก และถ่ายภาพหมู่ที่ระลึก กับผู้เกษียณอายุราชการ รองศาสตราจารย์ปริทรรศน์ นฤทุม ผู้แทนชมรม มก.อาวุโส กล่าวต้อนรับ ผู้เกษียณฯ เข้าสู่ชมรม มก.อาวุโส มหาวิทยาลัยเกษตรสาวสตร์ ผู้แทนผู้เกษียณอายุราชการกล่าวแสดงความรู้สึก "สายสัมพันธ์ด้วยรักและผูกพัน" มอบดอกไม้ ชมวีดีทัศน์ การแสดงของนักเรียนโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน และรับประทานอาหารร่วมกัน ณ ห้องคอนเวนชั่น อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน