คณะผู้บริหาร มก.กพส.ร่วมแสดงมุทิตาจิต แด่ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน

IMG 0531

รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน พร้อมด้วยคณะผูู้บริหารมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน มอบช่อดอกไม้เพื่อแสดงมุทิตาจิต แด่นายวิโรจน์ ทองสุพรรณ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน ในโอกาสเกษียณอายุราชการ เมื่อวันพุธที่ 21 กันยายน 2565 ณ ห้องประชุมวิชาการ 1 อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน และร่วมกันแสดงความขอบคุณที่ได้ปฏิบัติงานเพื่อพัฒนาวิทยาเขตกำแพงแสนให้เจริญรุ่งเรืองจวบจนทุกวันนี้.