มก.กพส. เป็นเจ้าภาพจัดโครงการแลกเปลี่ยนนิสิตนานาชาติ AAACU 2022 Summer Enrichment Course Sustainable Agriculture to SDGs

วันอังคารที่ 23 สิงหาคม 2565 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุกัญญา รัตนทับทิมทอง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และวิเทศสัมพันธ์ วิทยาเขตกำแพงแสน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์จากคณะต่างๆ ให้การต้อนรับคณะอาจารย์ และนิสิตจากโครงการเเลกเปลี่ยนนิสิตนานาชาติ โดย ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และวิเทศสัมพันธ์ วิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานเปิดโครงการเเลกเปลี่ยนนิสิตนานาชาติ AAACU 2022 "Summer Enrichment Course: Sustainable Agriculture to SDGs" ซึ่งมหาวิทยาลัยได้รับเลือกเป็นเจ้าภาพในการจัดโครงการปีนี้ วัตถุประสงค์เพื่อที่มุ่งเน้นสนับสนุน และสร้างเครือข่ายความร่วมมือเพื่อส่งเสริมวิชาการเกษตรในระดับนานาชาติภาคพื้นทวีปเอเชีย และสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างประเทศของมหาวิทยาลัย เป็นต้น อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมและผลักดันให้นิสิตได้มีการเเลกเปลี่ยนความรู้ในระดับนานาชาติระยะสั้น ระหว่างวันที่ 21 สิงหาคม 2565 - 3 กันยายน 2565 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์

รูปภาพเพิ่มเติม: https://shorturl.asia/IPuFO