มก.กพส. จัดพิธีถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2565

วันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 13.30 น. มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้จัดพิธีถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2565 โดยมี รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานนำเดินทักษิณาวัตรรอบพระอุโบสถ และจุดธูป-เทียนบูชาพระรัตนตรัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารวิทยาเขตกำแพงแสน บุคลากร และนิสิตมหาวิทยาลัยร่วมพิธีถวายเทียนพรรษา ผ้าอาบน้ำฝน เครื่องไทยธรรมแด่พระสงฆ์เนื่องในโอกาสวันเข้าพรรษา ซึ่งยอดทำบุญในครั้งนี้มีจำนวน 28,590 บาท ณ วัดดอนมะกอก ต.ดอนข่อย อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์