วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 09.30 น. มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุกัญญา รัตนทับทิมทอง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และวิเทศสัมพันธ์ วิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานเปิดโครงการวิเทศสัมพันธ์สัญจรวิทยาเขตกำแพงแสน พร้อมทั้งต้อนรับคณะเจ้าหน้าที่กองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดย นางสาวอารยา พีชผล ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ เพื่อร่วมประชุมหารือในประเด็นการดำเนินงานด้านวิเทศสัมพันธ์ร่วมกันระหว่างอาจารย์จากคณะต่างๆ และเจ้าหน้าที่งานวิเทศ ประชาสัมพันธ์และชุมชนสัมพันธ์ อาทิ งานความร่วมมือระหว่างประเทศ งานทุนและเจราจาธุรกิจ และงานสารนิเทศ เป็นต้น ณ ห้องประชุมวิชาการ 1 อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ข่าวโดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์  ภาพ โดย: คมพิพัฒน์ คงอมรสังข์