วันพุธที่ 11 พฤษภาคม 2565 เวลา 09.00 น. สำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน ได้จัดโครงการสัมมนาสำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน "การพัฒนาบุคลากรและส่งเสริมค่านิยมวัฒนธรรมและอัตลักษณ์องค์กรตามค่านิยม (I-STAR)" โดยมี รองศาสตราจารย์ น.สพ.ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานเปิดโครงการและวิทยากรบรรยายพิเศษ เรื่อง ทิศทางและแนวทางการขับเคลื่อนสำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน และมี นายวิโรจน์ ทองสุพรรณ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของโครงการ เพื่อการพัฒนาบุคลากรของสำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน มุ่งตอบสนองทิศทางการพัฒนาของมหาวิทยาลัย และปลูกฝังให้บุคลากรได้เรียนรู้และเข้าใจเกี่ยวกับค่านิยม (I-STAR) ซึ่งการจัดโครงการนี้มีระยะเวลา 3 วัน คือวันที่ 11 พฤษภาคม 2565 จัดที่ห้องคอนเวนชั่น อาคารศูนย์มหาวิทยาลัย ได้รับเกียรติจาก นายสิทธิพงษ์ เดชาอนันตพงษ์ หัวหน้างานพัฒนาและฝึกอบรม กองการเจ้าหน้าที่ เป็นวิทยากรบรรยายช่วงบ่าย เรื่อง การจัดทำแผนการเรียนรู้และพัฒนาบุคลาดรเชิงกลยุทธ์ และวันที่ 28-29 พฤษภาคม 2565 จัดที่จังหวัดเพชรบุรี โดยมีผู้อำนวยการสำนัก ผู้อำนวยการกอง หัวหน้างาน หัวหน้ากลุ่มงาน หัวหน้ากลุ่มภารกิจ และเจ้าหน้าที่โครงการเข้าร่วมทั้งสิ้นจำนวน 85 คน

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์

รูปภาพเพิ่มเติม: I-STAR 110565