วันพุธที่ 27 เมษายน 2565 เวลา 08.30 น. มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน กองบริหารกิจการนิสิต ได้จัด "โครงการสัมมนาฝ่ายกิจการนิสิต ประจำปี 2565" โดยมี รองศาสตราจารย์ น.สพ.ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานเปิดโครงการ และ รองศาสตราจารย์ ดร.ต่อศักดิ์ แก้วจรัสวิไล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต กีฬา และทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม วิทยาเขตกำแพงแสน กล่าวรายงานวัตถุประสงค์โครงการเพื่อสรุปผลการดำเนินงานปีการศึกษา 2564 ประกอบด้วย การทบทวนแผนด้านกิจการนิสิต วิทยาเขตกำแพงแสน และจัดทำแผนปฏิบัติการฝ่ายกิจการนิสิตประจำปีการศึกษา 2564 นอกจากนี้ยังเป็นการเปิดโอกาสให้คณาจารย์ และบุคลากรด้านกิจการนิสิตได้สร้างเครือข่ายงานภายในและภายนอกวิทยาเขตกำแพงแสน ให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่นิสิตต่อไป ณ ห้องประชุมวิชาการ 1 อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์