โครงการเพิ่มมูลค่าวัสดุทางการเกษตร​ เพื่อสิ่งแวดล้อม​ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ กฤษณะ​ จันทระโชติ​ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกายภาพและสิ่งแวดล้อม​ ประธานโครงการ​ พร้อมด้วย นายวิโรจน์​ ทองสุพรรณ​ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน​ นายสุทธิ​ชัย​ อินนุรักษ์​ ผู้อำนวยการกองบริการกลาง​ และผู้แทนคณะกรรมการ​โครงการดำเนินการส่งมอบโต๊ะไม้​พร้อมเก้าอี้เข้าชุด​ให้กับคณะต่าง​ ๆ​ ได้แก่ คณะประมง คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา คณะสัตวแพทยศาสตร์ กำแพงแสน คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ กำแพงแสน คณะเกษตร กำแพงแสน คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ และ คณะสิ่งแวดล้อม โดยการแปรรูปทั้งหมดใช้เนื้อไม้​ที่เก็บรวบรวมจาก​คณะ​ สำนัก​ และส่วนงานต่าง ​ๆ​ ไว้ที่กองบริการกลาง​ ตามประกาศมหาวิทยาลัยเกษตร​ศาสตร์​ วิทยา​เข​ตก​ำ​แพง​แสน​ เรื่อง​ แนวปฏิบัติในการตัดต้นไม้​ ภายในมหาวิทยาลัยเกษตร​ศาสตร์​ วิทยา​เข​ตก​ำ​แพง​แสน​ ประกาศ​ ณ​ วันที่​ 28​ มกราคม​ พ.ศ.​2564​ ​ทั้งนี้​ ตามที่ได้รับความร่วมมือ​เป็นอย่างดี​ ในการเก็บรวบรวมเนื้อไม้จากการปฏิบัติงาน​ เมื่อเกิดเหตุการณ์​ต้นไม้โค่นล้มในช่วงพายุฝน​ ต้นไม้ยืนต้นตาย​ ฯ​ เพื่อนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์​สูงสุด​

ข่าวและภาพโดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์