มก.กพส.ร่วมพิธีวางพวงมาลาวันคล้ายวันสวรรคตและรับมอบชุดตรวจโควิด - 19 ด้วยตนเอง

เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2564 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน นำโดย ผศ.ดร.ศิริชัย ศรีพรหม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิทยาเขตกำแพงแสน ได้เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศ มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช เพื่อร่วมกันแสดงออกถึงความจงรักภักดี และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ซึ่งในโอกาสเดียวกันนี้ ผศ.ดร.ศิริชัย ศรีพรหม ยังได้เข้ารับมอบชุดตรวจโควิด-19 ด้วยตนเอง “STANDARD Q COVID-19 Ag Home Test by BIOSENSOR” จากมูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ฯ หนึ่งใจ... ช่วยเหลือเกษตรกร กับ บริษัท เอ็มพี กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด เป็นจำนวนทั้งสิ้น 2,000 ชุดตรวจ ณ โรงเรียนนายร้อยตำรวจ สามพราน นครปฐม

ข่าว/ภาพ โดย: นายคมพิพัฒน์ คงอมรสังข์