มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จัดโครงการแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการออนไลน์ ประจําปี 2564

วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้จัดโครงการแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการออนไลน์ ประจำปี 2564 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการในปีนี้ ซึ่งมี รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน กล่าวรายงาน โดยในปีนี้ รองศาสตราจารย์ปริทรรศน์ นฤทุม ผู้แทนชมรม มก.อาวุโส กล่าวต้อนรับ ผู้เกษียณฯ เข้าสู่ชมรม มก.อาวุโส ผู้แทนผู้เกษียณอายุราชการกล่าวแสดงความรู้สึก "สายสัมพันธ์ด้วยรักและผูกพัน" และร่วมรับชมวีดีทัศน์จากใจผู้เกษียณอายุราชการผ่านทางระบบ Webex Meeting ณ ห้องประชุมวิชาการ 1 อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ข่าวและภาพ โดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์

รูปภาพเพิ่มเติม: https://drive.google.com/drive/folders/1i58NK8O6Ru-GxRsyTbNjAE3dtGJI6YiN?usp=sharing