เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสนจัดประชุมเตรียมความพร้อมจัดการสอบนักเรียนเตรียมทหาร

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสนได้จัดประชุมเตรียมความพร้อมร่วมกับโรงเรียนนายร้อยตำรวจ ประชุมวางแผนจัดการรับสมัครและคัดเลือกข้าราชการตำรวจและบุคคลภายนอกเข้าเป็นนักเรียนเตรียมทหารประจำปีการศึกษา 2564 ซึ่งวิทยาเขตกำแพงแสน เป็นสนามสอบที่ 1 จากทั้งหมด 5 สนามสอบ โดยมีกำหนดการสอบภาควิชาการ (ข้อเขียน) ในวันอาทิตย์ที่ 4 กรกฎาคม 2564

โดยในการประชุมครั้งนี้นั้นมุ่งเน้นเพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์รักษาระยะห่าง และให้เป็นไปตามมาตรการของรัฐด้วยดี