มก.กพส. ส่งมอบภารกิจหน่วยพัฒนาเด็กเล็ก สังกัดแก่โรงเรียนสาธิตฯ คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์

วันพฤหัสบดีที่ 20 พฤษภาคม 2564 เวลา 11.00 น. รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน ร่วมลงนามส่งมอบภารกิจหน่วยพัฒนาเด็กเล็ก งานหารายได้และสิทธิประโยชน์ กองบริหารทรัพย์สิน สำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน ไปสังกัดแก่โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วินัย พูลศรี คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ฯรับมอบ ซึ่งการส่งมอบหน่วยงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้การบริหารจัดการหน่วยพัฒนาเด็กเล็กดำเนินไปอย่างมีมีประสิทธิภาพ และเพื่อเป็นการพัฒนาหลักสูตรการศึกษาให้เหมาะสมกับช่วงวัยตามมาตรฐานต่อไป ณ ห้องประชุมวิชาการ 1 อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยฯ จังหวัดนครปฐม